Tin Tức và Sự Kiện

Vostro 3450 tạo cá tính khẳng định phong cách

Phiên bản Dell Vostro 3450 với nhiêu cải tiến tích cực từ vi xử lý thế hệ thứ 2 – Sandy Bridge nhưng vẫn đảm bảo tính kế thừa, những điểm mạnh trong thiết kế ở các phiên bản trước kia. Vostro 3450 ngày càng hoàn thiện trong mắt những người đặc biệt la khách hàng doanh nhân.

Mang trong mình thiết kế đậm chất Vostro

Sang trọng với vỏ nhôm, mạnh mẽ và đầy tin cậy với vỏ máy chắc chắn. Có 3 màu sắc khác nhau để lựa chọn từ sắc bạc , đỏ, màu đồng. Bàn phím rộng và thoải mái khi sử dụng lâu, bản lề đóng mở màn hình bằng kim loại bền hơn trong quá trình sử dụng.

Vostro 3450 được thiết kế đặc biệt dành để phục vụ công việc, phù hợp với người dùng cần một laptop mạnh mẽ, bền, tính di động cao. Nhờ được trang bị vi xử lý 2nd gen Intel core i7 processor với các tuỳ chọn core i3/i5/i7 tuỳ theo nhu cầu của người dùng, các ứng dụng nhanh và ổn định hơn nhờ vào Ram DDR3 mới, OS Windows 7. Không giống như các dòng laptop dành cho người dùng văn phòng luôn yếu về đồ hoạ, Vostro 3450dù dùng card màn hình Intel tích hợp nhưng khả năng đồ hoạ lại ấn tượng bởi sự nâng cấp trong vi xử lý thế hệ 2 của Intel. Cho hình ảnh sắc nét, mịn và mượt khi xem các siêu phẩm HD mà không bị giựt.

Webcam chuẩn HD và micro lọc tiếng ồn giúp bạn thỏa thích trao đổi công việc cùng đồng nghiệp qua Skype

Tốc độ truyền tập tin nhanh hơn nhờ tích hợp cổng giao tiêp USB 3.0, tốc độ truyền gấp 10 lần so với USB 2.0, do đó thời gian chép file được rút ngắn, bạn không phải chờ đợi lâu khi chép các tập tin lớn. Blutool 3.0 cho tốc độ truyền file lên tới 24 Mbps.

kết nối nhanh hơn

Với Dell Vostro 3450 bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần ở văn phòng với Webcam chuẩn HD, với microphone có công nghệ lọc tiếng ồn, được tích hợp sẵn chương trình Skype và công nghệ âm thanh SRS Premium Void Pro cho phép bạn làm việc hay tham gia các cuộc họp ngoài trời, bất cứ nơi đâu, rút ngắn khoảng cách. Để bảo vệ chiếc laptop của mình Dell đã mang đến nhiều giải pháp như bảo mật bằng vân tay, backup dữ liệu bằng Datasafe hay bàn phím chống tràn khi để chất lỏng vào máy tính.

Bảo mật vân tay và bàn phím chống tràn chất lỏng bảo vệ bạn.

Với một chiêc laptop có thiết kế mang vẻ mạnh mẻ, thanh thoát cùng vớ khả năng di động cao trên nền tảng phần cứng tốt từ vi xử lý thế hệ thứ 2 của intel nhanh và mạnh trong xử lý đa nhiệm, đồ hoạ mượt mà cùng với các kết nối và chia sẻ nhanh và thông dụng.

Bàn phím thiết kế chống tràn

Nội dung đang được xây dựng, vui lòng quay lại sau.