Tin Tức và Sự Kiện

Trên tay Dell Streak 7 dùng mạng 4G

Dell Streak 7 là chiếc tablet sử dụng mạng 4G đầu tiên ở Mỹ, thuộc T-Mobile. Về VN, máy sử dụng được mạng 3G. Tuy nhiên, khác với Dell Streak 5 inch có chức năng thoại, Dell Streak 7 không có chức năng này.

Cảm nhận đầu tiên về Streak 7 là cảm giác cầm rất chắc tay. Thiết kế của máy cứng cáp, chất liệu nhựa cao cấp. Nhưng dù sao máy vẫn hơi dày.
Nếu đã từng cầm qua iPad thì khi cầm Streak 7 bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn, màn hình gọn gàng hơn. Nhưng ngược lại, nếu bạn đang dùng một chiếc máy tính bảng 7 inch của Archos thì Streak 7 sẽ dày và nặng hơn. Tuy thế, thiết kế nhựa của Archos và độ cứng cáp thì không thể bằng Streak 7.
Mặt trước của Streak 7 là 3 hàng nút quen thuộc: menu, back và home. Máy có hai loa đặt hai bên, giúp cảm giác nghe nhạc stereo hơn, và chơi game cũng “hoành tráng” hơn. Máy được trang bị giắc cắm 3,5mm kế bên loa cạnh trái. Nút nguồn và nút tăng/giảm âm lượng ở mặt trên. Mặt trên này có vẻ thiếu nút chụp ảnh, nhưng khi nghĩ lại, với kích thước khá to như thế thì việc để người sử dùng cầm ngang máy và bấm nút chụp ảnh phía trên sẽ khó khăn, nên nút chụp này chuyển thành phím chụp cảm ứng khi kích hoạt camera. Máy có hai camera, một camera 1,3Mpx phía trước dành để chat, camera phía sau độ phân giải 5Mpx có tích hợp dẵn đèn flash.
Tuy nhiên, trang bị “lạ” nhất ở Dell Streak 7 chính là khe cắm thẻ SD, trong khi hiện nay thẻ microSD được dùng nhiều hơn. Với trang bị này, những người hay chụp ảnh sẽ rất thích, vì họ có thể chụp bằng máy ảnh, rồi lấy thẻ SD cắm vào Streak 7 để xem, chỉnh sửa, và gửi hình đi nhanh chóng.
Dell Streak 7 chạy hệ điều hành Android 2.2 Froyo, độ phân giải màn hình 800×480, bộ nhớ trong 16GB, chip NVIDIA Tegra 2.
Dưới đây là hình ảnh chi tiết của máy.


 

Dell Streak 7 bên trái, Archos 7.0 internet tablet bên phải.


 

Archos 7.0 ở trên, mỏng hơn Dell Streak 7.


 

Nút nguồn và volume ở cạnh trên bên phải.


Giắc 3,5mm và loa ngoài nằm ở cạnh phải.


 

Phía dưới là cổng sạc.


 

Nắp bảo vể khe thẻ SD và SIM.


 

Thẻ SD 16GB và SIM MobiFone.Camera 5Mpx phía sau máy.

Nội dung đang được xây dựng, vui lòng quay lại sau.